Uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp!
Được hỗ trợ bởi Dịch

Giỏ hàng của bạn đang trống

Tiếp tục mua hàng

OM System ra mắt E-M1 Mark III Astro - Lựa chọn Số 1 cho chụp ảnh Thiên Văn

Ngày: 08/07/2024 lúc 15:28PM

E-M1 Mark III Astro

OM SYSTEM E-M1 Mark III ASTRO là máy ảnh chuyên dụng để chụp ảnh thiên văn giúp tối ưu hóa bộ lọc cắt hồng ngoại đặt ở phía trước cảm biến hình ảnh của máy ảnh ống kính đơn không gương lật E-M1 Mark III để chụp ảnh thiên văn, cho phép bạn chụp được những tinh vân màu đỏ đầy màu sắc phổ biến trong số những người đam mê chụp ảnh thiên văn.
Ngoài ra, các bộ lọc đi kèm với sản phẩm này, chức năng chụp ảnh điện toán của OM SYSTEM và ống kính M.ZUIKO DIGITAL cho phép thể hiện nhiều loại hình ảnh từ chụp ảnh bầu trời đầy sao đến chụp ảnh thiên văn ở quy mô đầy đủ như chòm sao và tinh vân.

Chụp bức xạ Hα và chụp các tinh vân khuếch tán màu đỏ tuyệt đẹp mà mắt thường không thể nhìn thấy trong hình ảnh sống động, có độ phân giải cao.

Screenshot

Có quy trình xếp chồng ảnh độc đáo


High Res Shot là chức năng chụp ảnh tính toán độc đáo của HỆ THỐNG OM, giúp thực hiện chụp ảnh có độ phân giải cao bằng cách sử dụng thông tin pixel mật độ cực cao thu được bằng cách chụp nhiều ảnh. Thông thường, “Chụp ảnh độ phân giải cao cầm tay” được sử dụng khi chụp ảnh cầm tay, nhưng bằng cách sử dụng nó với máy ảnh được cố định vào chân máy hoặc ngàm xích đạo, “quy trình xếp chồng” thường được sử dụng trong chụp ảnh thiên văn có thể được thực hiện trong một lần chụp bên trong cơ thể.
Điều này không chỉ mang lại độ phân giải cao mà còn giảm nhiễu.

Chụp nhiều thể loại từ góc rộng đến chụp xa

Bằng cách kết hợp nhiều loại ống kính M.ZUIKO DIGITAL, từ góc rộng đến chụp ảnh xa, có thể chọn tùy theo đối tượng, bạn có thể chụp được những bức ảnh đẹp về nhiều thiên thể khác nhau, từ bầu trời đầy sao lộng lẫy đến các chòm sao cụ thể và tinh vân xa xôi. Ngoài ra, bằng cách sử dụng bộ chuyển đổi tương thích Micro Four Thirds có bán trên thị trường, bạn có thể gắn nó vào kính viễn vọng thiên văn và chụp ảnh.

Chức năng “Chụp độ phân giải cao cầm tay” trên E-M1 Mark III astro sử dụng độ lệch nhỏ xảy ra trong quá trình chụp để tạo ra ảnh có độ phân giải cao khoảng 50 megapixel từ 16 bức ảnh. Do các hình ảnh được căn chỉnh từng hình một khi tổng hợp nên chức năng Chụp ảnh độ phân giải cao cầm tay được thực hiện với máy ảnh cố định vào chân máy để tạo ra hình ảnh tổng hợp trong đó chuyển động của các ngôi sao do chuyển động ban ngày của chúng đã được hiệu chỉnh. Ngoài ra, khi sử dụng ngàm xích đạo, hình ảnh tổng hợp được tạo ra trong đó độ lệch của các ngôi sao do lỗi theo dõi đã được sửa chữa.

Sản phẩm sẽ được bán ra vào ngày 25/7/2024 với giá dự kiến 2000$ tương đương 52.000.00đ

Đặt hàng tại Olympus Việt Nam để có giá tốt nhất

Quỳnh Vân
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục

Contact Me on messenger