Có 6 sản phẩm   Giỏ hàng
Trang chủ» Tin tức

Nikon chính thức ra mắt máy ảnh DSRL D850 độ phân giải 45.7Mp với nhiều thay đổi lớn

(2017-08-25 10:39:40)


Nikon #D850 cảm biến BSI 45,7 MP, quay video 4K, màn hình lật cảm ứng chính thức ra mắt

#Nikon #D850 là máy ảnh DSLR Fullframe độ phân giải cao nhất của Nikon, có cảm biến BSI CMOS chiếu hậu mặt sau 45.7MP 
( giống cảm biến của Sony A7RII). 
D850 là một trong những máy ảnh DSLR nhanh nhất của Nikon. Những thay đổi mới trên D850 sẽ là niềm cảm hứng mới cho những NAG chuyên nghiệp.

Thông số chính Nikon D850 
- Bộ cảm biến BSI CMOS 45.7MP
- Tốc độ chụp liên tục: 7 khung hình / giây liên tiếp với AE / AF (9 với pin và pin EN-EL18b)
- Hệ thống AF 153 điểm 
- Quay phim UHD 4K lên đến 30p từ chiều rộng cảm biến đầy đủ
Video 1080 ở tốc độ lên đến 120p, được ghi lại bằng tốc độ 1/4 hoặc 1/5 tốc độ chậm-mo
4: 2: 2 Đầu ra không nén 8-bit UHD khi ghi lên thẻ
- 1 khe XQD và 1 khe SD tương thích UHS II
- Tuổi thọ pin ở 1840 lần chụp
- Màn hình cảm ứng 3.2 "nghiêng với màn hình LCD 2.36M (1024 × 768 pixel) 
- SnapBridge hệ thống kết nối Bluetooth LE toàn thời gian với Wi-Fi
- Advanced time-lapse options (including in-camera 4K video creation)

Việc sử dụng bộ cảm biến chiếu hậu mặt sau (BSI) có nghĩa là các bộ phận thu nhận ánh sáng của bộ cảm biến gần bề mặt của con chip. Điều này không chỉ làm tăng hiệu quả của cảm biến (cải thiện hiệu suất ánh sáng thấp) nhưng cũng nên được dự kiến sẽ làm cho các điểm ảnh gần các cạnh của cảm biến tốt hơn có thể chấp nhận ánh sáng tiếp cận với góc độ cao của tỷ lệ, cải thiện chất lượng hình ảnh ngoại vi.

Giống như D810 trước đó, D850 tiếp tục cung cấp chế độ ISO 64. Chúng tôi sẽ thử nghiệm xem liệu D850 có cùng lợi thế dải động như D810, ngay khi phiên bản sản xuất xuất hiện, nhưng nhìn ban đầu của chúng tôi cho thấy nó có ý nghĩa gì, có nghĩa là nó có thể cạnh tranh với các cảm biến định dạng vừa được sử dụng trong Của Fujifilm GFX 50S và Pentax 645Z.
Một bộ cảm biến BSI với cài đặt ISO 64 có thể phù hợp với tiêu chuẩn ISO thấp của D810 đồng thời cung cấp hiệu suất được cải thiện ở các ISO cao.
Và, trong khi D850 vẫn chưa có tùy chọn rèm điện tử đầu tiên để đảm bảo chụp được ổn định khi sử dụng kính ngắm (bạn cần sử dụng chế độ xem trực tuyến hoặc chế độ Mirror-up). Tuy nhiên, có lẽ nhờ cơ chế quay và gương được thiết kế lại, việc kiểm tra nhanh chóng của chúng tôi với mô hình tiền sản xuất cho thấy sốc cửa chớp có thể không phải là vấn đề, ngay cả khi không có nó.

D850 không có bộ lọc chống răng cưa, cho phép thu nhỏ chi tiết hơn nhưng với nguy cơ bị rạn da, nếu có ống kính của bạn đủ sắc nét để giải quyết ra một cảm biến toàn khung 45.7MP. Nikon vẫn chưa có dấu hiệu nào cho thấy thiết kế thông minh của Nikon đã được cấp bằng sáng chế như vậy, khác với Pentax K-1 hoặc Sony RX1R II, bạn không thể sử dụng hiệu ứng chống răng cưa nếu bạn thấy màu giả xuất hiện ở các khu vực dày đặc.

Tốc độ cao
Ngoài tốc độ gia tăng, D850 cũng đạt được khả năng AF hoàn toàn của máy ảnh thể thao hàng đầu của công ty: D5. Điều này bao gồm tất cả phần cứng: môđun AF, cảm biến đo và bộ xử lý AF chuyên dụng, cũng như toàn bộ các chế độ AF và các tùy chọn cấu hình, nên dịch sang hiệu suất lấy nét tương xứng kết hợp với độ phân giải cao.

Với D5 có một trong những hệ thống AF tốt nhất mà chúng tôi từng thấy và có thể tiếp tục cung cấp hiệu suất trong một loạt các điều kiện và kịch bản chụp với nhu cầu tối thiểu cho cấu hình, đây là một triển vọng thú vị.

Là một phần của hệ thống này, D850 đạt được hệ thống tự động để cài đặt một giá trị AF Fine Tune. Nó chỉ hiệu chỉnh ống kính dựa trên điểm AF trung tâm và cho một khoảng cách, nhưng đó là một cách đơn giản để đảm bảo bạn đang tiến gần đến khả năng đầy đủ của ống kính của bạn, điều này rất tiện lợi vì bây giờ bạn có thể kiểm tra hiệu suất của chúng Với 46MP chi tiết.
* Thêm Grip MB-D18 tùy chọn và pin EN-EL18b, và D850 sẽ chụp ở tốc độ 9 khung hình / giây.
Nổi bật, D850 có thể chụp ở 9 khung hình / giây nếu bạn thêm ổ đỡ pin MB-D18 tùy chọn và mua một pin EN-EL18b, như được sử dụng trong D5. Cũng như tăng tốc độ bùng nổ máy ảnh, sự kết hợp này cũng sẽ kéo dài tuổi thọ pin lên tới 5140 lần mỗi lần sạc. Bạn không nhận được cùng tăng tốc độ hoặc độ bền nếu bạn sử dụng một EN-EL15a thứ hai trong cầm tay, mặc dù.

Một MB-D18 cộng với một EN-EL18b giá khoảng 399$ 
D850 cũng bao gồm bộ đệm sâu đủ để cho phép 50 tệp nén 14 bit không bị nén hoàn toàn, nghĩa là đa số các nhiếp ảnh gia không thể đạt đến giới hạn của nó.

Khả năng video

Về mặt video, D850 trở thành máy ảnh DSLR đầu tiên của Nikon chụp được hình ảnh 4K từ chiều rộng đầy đủ của cảm biến. Máy ảnh này có thể chụp ở tốc độ 30, 25 hoặc 24p với tốc độ bit khoảng 144 Mbps. Nó có thể đồng thời xuất ra không nén 4: 2: 2 8-bit UHD